1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Trứng hấp lạp xưởng tươi với đậu que món ngon hấp dẫn

Thảo luận trong 'Đặc Sản' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 14/3/19 lúc 04:37.

  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia ngày:
    25/9/18
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đã từng thưởng thức lạp xưởng tươi ngon ? Vậy bạn có biết đến món trứng hấp lạp xưởng đậu que chưa ? Cùng tham khảo nhé.

    Nguyên Liệu

    1. 2 quả trứng gà (50-55g/1 quả)
    2. 50 g nước
    3. Tiêu, muối, đậu Hà Lan, lạp xưởng
    Các bước

    1. Đánh tan trứng với nước, ít tiêu và muối, rây lại hỗn hợp

      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]
    2. Hấp trứng khoảng 4ph trên lửa nhỏ cho mặt cứng lại, trong lúc đó chần đậu và hấp lạp xưởng rồi thái mỏng. Sau 4ph thì cho đậu và lạp xưởng vào trang trí. Hấp tiếp 3-5 phút cho chín hẳn

      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]
    3. Dọn lên và chén thôi ạh

      [​IMG]


    Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm nơi bán lạp xưởng tươi tphcm thì các bạn cứ truy cập website của Vinafood nhé.
     

Chia sẻ trang này