1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tìm hiểu về Tiếp thị kết liên Alibaba

Thảo luận trong 'Máy In' bắt đầu bởi trungnguyen, 17/10/20.

 1. trungnguyen

  trungnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tiếp thị kết liên Alibaba (Affiliate Marketing) đang trở thành xu hướng hiện nay của phổ biến đất nước trên thế giới ko riêng gì Trung Quốc, trong ấy có cả Việt Nam. Vậy điểm thu hút của trang web bán hàng này so với các đối thủ khác là gì? Tất tần tật những điều “thâm cung bí sử” về Affiliate Marketing Alibaba sẽ được bật mí duyệt bài viết dưới đây.

  1. Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Alibaba đang trở nên rộng rãi  xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1999, Alibaba nhanh chóng vững mạnh và trở nên một trong số ít website bán hàng hàng đầu toàn cầu, sánh ngang với Amazon, Ebay, AliExpress,... Nhờ áp dụng mô hình tiếp thị kết liên. Tiếp thị liên kết Alibaba có thể hiểu nôm na là việc bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ. Giả dụ quý khách sắm sản phẩm của đơn vị từ nguồn của các bạn thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoả hồng.

  Tiếp thị liên kết Alibaba được phân tách là hình thức kiếm tiền hữu hiệu với sự kết nối đa chiều, đạt được lợi nhuận cho cả những đối tượng ko sắm, ko bán. Tạo ra nguồn thu nhập cho hàng triệu người trên thế giới ngay cả trong khi ngủ.  2. Ưu điểm của Tiếp thị liên kết Alibaba

  Tiếp thị liên kết Alibaba tụ hội vào việc thanh toán theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là sắm hàng hoặc đăng ký thành viên mới (CPA - Cost Per Action). Hình thức này được phân tích là thích hợp, công bằng và sáng tỏ nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

  Một trong những điểm đặc sắc của Alibaba so với đối thủ cạnh tranh: Amazon, Ebay chính là % hoả hồng dành cho người tiếp thị cao hơn chí ít là 2%.

  Hơn thế nữa, Alibaba còn đặc thù chiều lòng các nhà tiếp thị khi có thêm những khoản tiền ngoài lề cho những “nhà môi giới” mát tay.song song, sự xây dựng thương hiệu của dụng cụ Aliplugin giúp biến website của nhà tiếp thị trở thành một Alibaba thu nhỏ. Theo ấy, Aliplugin cho phép nhà tiếp thị liên kết Alibaba vận tải hàng trăm nghìn sản phẩm, những luôn thể ích và giao diện không khác gì trang web gốc. Các bạn không cần phải tốn thời gian tuyển lựa các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên web của mình. Công tác của các bạn là chỉ cần chi ra 90 USD để mua phần mềm và chờ đợi nhận huê hồng.

  3. 1 Số mẹo vặt giúp tiếp thị kết liên Alibaba hoàn hảo

  khi quyết định gia nhập vào sàn thương mại điện tử to nhất toàn cầu - Alibaba, bạn phải hiểu một điều rằng bạn phải cạnh tranh với hàng chục ngàn doanh nghiệp khác. Cho nên, để tạo nên sự khác biệt, các bạn nên làm tốt những điều sau đây:

  a. Vun đắp profile doanh nghiệp thật vượt trội

  Profile được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, Vì thế các bạn bên chu đáo cho nó để cải thiện độ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn nên bộc lộ cực nhiều thông báo cộng hình ảnh đẹp để biểu thị quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.

  Phần mô tả sản phẩm nên ngắn gọn, hàm súc, đi vào trung tâm nhu yếu với những từ khóa đúng tên gọi sản phẩm và bằng tiếng Anh. Cùng lúc, cũng nên đặc trưng chú ý vào phần thông số kỹ thuật bởi đây là nơi quý khách so sánh sản phẩm của các bạn với đối thủ cạnh tranh.  Thêm vào đó, trước khi cập nhật bài viết sản phẩm, các bạn cần nhập đúng từ khóa để chọn đúng chuyên mục, khắc phục nhầm lẫn.  b. Tăng cường thứ hạng trên dụng cụ kiếm tìm của trang Alibaba

  Tính năng tìm kiếm luôn là một phần quan yếu của bất kỳ website thương nghiệp điện tử nào. Nếu sản phẩm của nhà tiếp thị ở các vị trí kiếm tìm cao khi khách hàng kiếm tìm sản phẩm thì khả năng tróc nã cập vào trang web của bạn sẽ cao hơn.  Với người mua tài khoản Gold Supplier của Alibaba thì mức độ hiển thị sẽ cao hơn gấp 22 lần so với tài khoản Free Member. Tuy nhiên, nếu như không thể sở hữu tài khoản Gold Supplier thì bạn vẫn có thể lưu ý 2 yếu tố sau để đẩy thứ hạng của sản phẩm:  Hình ảnh sản phẩm: bạn nên đặc thù chú trọng đầu cơ vào phần hình ảnh sản phẩm bởi đây là nơi khách hàng có thể thấy được trị giá của sản phẩm một cách chân thật nhất. Các bạn tuyệt đối chúng ta không nên dùng ảnh trên mạng. Song song, những nhãn hàng cũng nên bảo đảm chính xác về phần thông số kỹ thuật và phương thức thanh toán.  [​IMG]  Tiếp thị kết liên Alibaba có 1 vài mẹo để trở nên hoàn hảo  Hoạt động trực tuyến tích cực cho gian hàng của doanh nghiệp: bạn nên siêng năng cập nhật sản phẩm lên website bán hàng của mình. Điều này tạo ấn tượng đẹp đối với người dùng, bộc lộ sự chuyên nghiệp, sản phẩm dồi dào và khả năng cung cấp hoàn hảo. Mỗi sản phẩm đăng lên phải có hình ảnh đẹp, diễn tả chuẩn xác và đặc trưng là từ khóa chính của sản phẩm.  c. Duy trì và đều đặn cải thiện tương tác với khách hàng tiềm năng

  nhàng nhàng hàng tháng mỗi công ty trên Alibaba có thể nhận được khoảng 30 thư hỏi hàng từ các nhà nhập khẩu ở khắp nơi trên thế giới. Tuy vậy, để có thể gia tăng thư hỏi hàng, cải thiện khả năng chốt đơn thì những tổ chức nên chú ý một số điểm sau:  - Tiêu đề bài viết ngắn gọn, súc tích (Ưu tiên cao)  - Tiêu đề có đựng Keywords tụ hội rõ ràng về một loại sản phẩm nào ấy (Ưu tiên cao)  - Ảnh sản phẩm đẹp mắt, rõ ràng kèm báo giá chi tiết (Ưu tiên cao)  - liên tiếp cập nhật nội dung, cải thiện tương tác với khách hàng trên gian hàng (Ưu tiên cao)  - Bài viết dài dòng (Ưu tiên thấp)  - Nội dung mập mờ, mơ hồ (Ưu tiên thấp)  đồng thời, bạn nên sở hữu cho mình một đội ngũ trả lời thư hỏi hàng của khách 24/7 để tăng cường độ chuyên nghiệp và uy tín. Một thư phản hồi hỏi chính hãng quả nên kèm thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh, giá, phương thức vận chuyển và trả tiền.
   

Chia sẻ trang này