1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Theo các chuyên gia nhận định: Cardano rất có thể sẽ sớm “cất cánh”

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi lynlyn, 8/4/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Chuyên gia phân tích và trader crypto Michaël van de Poppe chia sẻ những giá tiền đáng quan tâm đối với Cardano (ADA) để sẵn sàng cho đợt tăng cường giá kế tiếp của nền móng sàn bitcoin lớn nhất thế giới smart contract này.

  Mốc quan yếu mà Cardano cần giữ chắc
  Trong một video mới được đăng chuyên chở, chiến lược gia crypto mách nhỏ với 57.400 subscribe trên kênh YouTube của mình rằng ADA/USD phải “nắm chắc” mốc quan trọng để kéo dài thiên hướng vững mạnh ấn tượng của nó.

  [​IMG]

  Xem thêm: huobi pro

  "Ngay lúc này, có 1 vài mức quan trọng mà chúng ta phải giữ chắc đối với Cardano tổng thể, toàn bộ vùng này nằm trong khoảng 0,90 đô la. Chúng ta đã mang tới mức đỉnh cao hơn. Cùng lúc, chúng ta cũng nhận ra những mức đáy cao hơn trước. Thế nên, (1,10 USD) tại thời khắc này là mốc quan trọng cần được trụ vững. Hiển nhiên là vậy. Giả dụ mốc này bị phá tan vỡ, chúng ta vẫn có thể trông cậy vào mốc Tiếp đến là 0,90 đô la Mỹ. Nhưng ấy phải là mức đáy."

  cùng lúc với việc Nhìn vào giá BTC, Van de Poppe đề cập thêm mặc dầu ADA/BTC vẫn đang đi ngang, nhưng nó phải nắm chắc vùng hỗ trợ quan yếu để thúc đẩy động thái lớn mạnh kế tiếp.

  "Chỉ cần nó vẫn nằm trên vùng màu xanh này (0,00001780) để chúng ta đạt được sự tích lũy đủ mạnh. Đến lúc đó, nó sẽ sẵn sàng cho động thái tăng trưởng kế tiếp. Chỉ cần nó không phá đổ vỡ mốc này (0,00001780), trị giá của nó tính theo đô la Mỹ sẽ ko ‘lao dốc’ xuống chỉ còn 0,70 đô la hoặc thấp hơn. Chính vì vậy, bạn nên khám phá các điểm vào lệnh mà tôi đã kể dành cho Cardano."

  Triển vọng của Cardano (ADA)
  Dẫu rằng, cả ADA/USD và ADA/BTC vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, Van de Poppe đặt niềm tin mãnh liệt vào việc “cất cánh” của cả hai cặp đàm phán.

  Xem thêm: đổi tiền ảo thành tiền thật

  [​IMG]

  "Một lúc nó khởi đầu những thao tác chạy đã, tôi cho rằng nó sẽ bứt tốc mạnh mẽ và có thể gấp đôi, gấp ba và thậm chí là gấp bốn lần trong khoảng đây. Và đúng vậy, xu thế thị trường sẽ được đẩy lên cao hơn nhiều trong chu trình này so với kỳ vọng của mọi người."

  Trước khi chu kỳ sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới bùng nổ ở thời khắc hiện tại đi đến hồi kết, trader crypto “lão luyện” này dự báo rằng Cardano rất có thể sẽ khiêu vũ vọt lên 20 USD, với mức cải thiện trên 1.500% so với giá thành 1,24 đô la hiện tại.
   
: tienao

Chia sẻ trang này