1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tại sao lọ hoa gốm sứ Bát Tràng lại làm quà tặng tân gia hợp nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi viphangtot, 4/6/19.

 1. viphangtot

  viphangtot Active Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  1,913
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là 1 sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng truyền thống.Lọ hoa gốm sứ là vật dụng cần thiết trong gia đình.Dùng để trang trí, cắm hoa và đặc biệt là 1 đồ dùng phong thủy và làm quà tặng quà biếu nhất là quà tặng tân gia....

  [​IMG]

  Các loại lọ hoa gốm sứ phổ biến nhất :
  • Lọ hoa trắng Bát Tràng
  • Lọ hoa gốm Bát Tràng
  • Lọ hoa men vân đá
  • Lọ hoa men kết tinh
  • Lọ hoa Bát Tràng khắc nổi
  • Lọ hoa Bát Tràng sơn mài
  • Lọ hoa nghệ thuật...
  [​IMG]

  Lọ hoa Bát Tràng đa dạng và phong phú, có thẻ thấy trên thị trường những mẫu lọ hoa gốm sứ cỡ lớn dùng để trang trí: lọ lục bình, lọ bảo bình, những mẫu lọ dáng tỏi dùng trang trí, cắm hoa đào ngày tết, hoặc dùng với ý nghĩa phong thủy. Nhưng mẫu lọ hoa cỡ nhỏ thì lượng mẫu mã là rất nhiều, chia ra hai dòng là lọ hoa cốt gốm và lọ hoa cốt sứ. Riêng với lọ hoa cốt sứ thì lại có rất nhiều dòng men khác nhau, từ đó làm cho lượng mẫu mã các sản phẩm lọ hoa tại Bát Tràng là rất nhiều.

  [​IMG]

  Cách chọn lọ hoa gốm sứ in logo chuẩn nhất :
  • Nhìn tổng thể lọ hoa mình định mua, không nên đứng quá gần, giữ một khoảng cách để có cái nhìn tổng thể nhất. Dáng bình, lọ hoa phải thẳng, cân đối, không nghiêng vẹo, đặc biệt chú ý tới miệng bình, vì đây là chỗ dễ bị méo nhất và ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ lọ hoa.
  • Gõ tay lên bình, cảm nhận âm thanh trong hay đục, nếu tiếng phát ra đục chứng tỏ đây là một sản phẩm lỗi hoặc cốt đất không tốt, cần một tiếng kêu vang, đều. Đây là kỹ thuật tương đối khó, nhưng nghe vài lần rồi sẽ quen.
  • Cuối cùng là xem xét kỹ hơn các đường nét vẽ của bình, lọ hoa gốm sứ. Chúng ta sẽ có thuật ngữ là hàng “thường” và hàng “kỹ”, vậy phân biệt như thế nào?.. Với hàng thường, nét vẽ thô hơn, thường là bôi mảng, bôi màu nhiều để rút ngắn thời gian vẽ. Với hàng kỹ thì những nét vẽ thanh hơn rất nhiều, mỗi chi tiết đều được vẽ đơn nét thay vì đánh mảng màu như hàng thường. Thời gian để hoàn thiện một sản phẩm hàng kỹ có thể lâu hơn nhiều lần so với hàng thường và yêu cầu thợ vẽ là những người có tay nghề cao.
  [​IMG]

  Xem thêm :

  Ấm chén in logo

  Bát đĩa Bát Tràng in logo

  Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Email : gomsubattrang247@gmai.com

  Hotline : 0912489188
   

Chia sẻ trang này