1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Máy tính văn phòng nên dùng loại nào

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi sieutocviet4, 12/4/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải hùng vĩ. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tập hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm khí quyển và sai khiến lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận định khả năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ ràng kha khá người xài ít biết đến. Sự Cố định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn tin tưởng hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để chức năng.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi xài máy như: vội vàng chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính dường ấy khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có sử dụng rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế đứng của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự trị giá của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời làm sáng tỏ thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có chức năng là nơi phương tiện tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy sức mạnh của nó chính là khả năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Người dùng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thật hợp nhất cho khách hàng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là Cố định.
  • Ổ cứng: ăn khớp với nhau nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng xài đến hoặc cài lại hệ điều hành cũng hợp lý.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn liên hệ máy tính, thẩm phán chậm, ghi nhớ dữ liệu kém,... thì năng suất trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính hiệp hội Hoạt động hùng vĩ thì cần tham khảo từ bạn bè, hợp nhất từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty nổi bật của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt thúc đẩy lựclượng trong công việc, có khác biệt cao, được sự dựa vào nhiều người, người mua tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Chia sẻ trang này