1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lưu ý khi đổi bằng lái xe qua mạng

Thảo luận trong 'Mua Bán Ô tô - Xe Gắn Máy' bắt đầu bởi daybanglaixe01, 18/8/18.

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờvới dịch vụ công đã xây dựng thành công hệ thống đổi giấy phép tài xế qua mạng sẽ giúp bạn tần tiện thời kì và công sức khi muốn đổi giấy phép lái xe hết hạng cũng như từ loại cũ sang thẻ Pet theo quy định của bộ GTVT. giả dụ trước kia người dân phải trực tiếp đến các cơ quan chức năng để làm thủ tục và cũng phải đợi chờ đến 5 ngày mới hoàn thành được thủ tục. Thi lái xe online chuyên trang luyện thi sát hạch tài xế trực tuyến xin hướng dẫn cách đổi giấy phép tài xế qua mạng trực quan dễ hiểu phía bên dưới, các bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện việc đổi giấy phép tài xế trực tuyến với chỉ chưa tới 5 phút đã làm xong thủ tục.

  A. GIẤY TỞ CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐỔI GIẤY PHÉP lái xe QUA MẠNG

  Bạn có thể photo, scan, chụp ảnh các giấy tờ sau trước khi thực hiện đổi, cấp giấy phép lái xe qua mạng nhé
  1. Giấy phép lái xe cũ
  2. CMND
  3. Giấy khám sức khỏe

  B. QUY TRÌNH ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUA MẠNG

  Chậm nhất sau 03 ngày đăng ký trên trang thông tin điện tử, nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được sắp đặt lịch hẹn và thông tin đến người đăng ký qua hộp thư điện tử hoặc tin nhắn điện thoại; nếu hồ sơ không hợp thức người đăng ký cũng được thông báo rõ lý do. Theo lịch hẹn, người đăng ký đổi giấy phép tài xế mang hồ sơ gốc bao gồm giấy phép lái xe, chứng minh thư quần chúng, giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định đến Phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép tài xế tại nơi cư trú của mình để được chuẩn xác hồ sơ, chụp ảnh, nộp lệ phí và nhận Giấy phép tài xế.

  CÁC LƯU Ý KHI ĐỔI BẰNG LÁI XE QUA MẠNG

  1, Nếu phần nào bị sơ sót, bạn có thể nhập lại cho đúng rồi gửi đề nghị để nhờ sửa đổi. Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy kéo xuống dưới cùng, chọn ngày đăng ký xử lý (thứ Bảy, Chủ nhật không làm việc) và chọn giờ ứng. Nếu khung giờ nào hết chỗ, bạn cần chuyển sang ngày khác rồi nhấn Đăng ký. Theo ghi nhận, ngày nay bạn chỉ có thể chọn từ ngày 27-6 trở đi vì các ngày trước đó đã hết chỗ.
  2, Để tra cứu tiến độ hồ sơ, bạn hãy chạm vào tùy chọn tra cứu tiến độ hồ sơ ở thanh menu phía trên. Nhập vào mã hồ sơ và số điện thoại cá nhân rồi nhấn tầng. Nếu mục Tình trạng hiển thị Đã xác nhận tức thị thành công, ngược lại, bạn cần chỉnh sửa thông báo và gửi trở lại.
  3, Đến ngày hẹn đổi bằng lái xe ô tô, người dùng chỉ cần mang GPLX bản chính (không cần hồ sơ gốc), chứng minh quần chúng. # và một bản phôtô, giấy chứng nhận sức khỏe, một tấm ảnh 3 x 4 và tới địa chỉ đã đăng ký ban đầu, nộp lệ phí và nhận GPLX mới trong vòng hai tiếng. Lệ phí cho việc cấp đổi là 135.000 đồng.
   

Chia sẻ trang này