1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lạp xưởng tươi chiên với nước

Thảo luận trong 'Đặc Sản' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 19/5/19.

  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia ngày:
    25/9/18
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Mặc dù theo chia sẻ của nơi bán lạp xưởng tươi tiền giang thì có nhiều cách để chế biến lạp xưởng tươi ngon, tuy nhiên theo kinh nghiệm của lạp xưởng Vinafood có những cách chế biến sau ngon và hiệu quả.

    Lạp xưởng tươi chiên với nước

    • Chỉ cần cho 1cm nước vào chảo và lăng đều lạp xưởng tầm 5-10 phút là bạn đã có đĩa thức ăn thơm lừng.
    Lạp xưởng tươi nướng
    • Nướng: thật tuyệt vời, “xiên” vào đầu đủa là thượng sách.
    • Nướng đều trong vòng 5-10 phút cho lớp vỏ bên ngoài nứt ra là có thể dùng được. lưu ý cần 1 chút tinh tế để miếng lạp xưởng không bị khét.
    Lạp xưởng hấp cơm
    • Cách này cho các cậu các bé ngày xưa như mình. Nhà không có bố mẹ thì chỉ cần “hấp cơm” là xong.
    • Phức tạp hơn cần sự tỷ mỉ và cầu kỳ hơn.
    Quý bạn có thể thực hiện các món gỏi, hấp nước dừa….
    Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm địa chỉ bán lạp xưởng tươi tiền giang thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
     

Chia sẻ trang này