1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Làm chả cá ngần có dễ không nhỉ ?

Thảo luận trong 'Đặc Sản' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 11/6/19.

  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia ngày:
    25/9/18
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn muốn mua chả cá nha trang ở sài gòn để ăn. Vậy hãy thử dùng cá ngần với thịt heo kèm trứng vịt để cùng chúng tôi làm món chả cá ngần nhé.



    Nguyên Liệu
    1. 100 g cá ngần tươi
    2. 100 g thịt heo vai xay
    3. 1 quả trứng vịt
    4. Hành tím, tiêu, lá lốt, rau răm, thì là

    Các bước


    1. Hành tím, thì là, lá lốt, rau răm băm nhỏ










    2. Trộn đều các nguyên liệu cá ngần, thịt, rau, trứng. Cho thêm 1 thìa cà phê nước mắm










    3. Chảo dầu nóng. Dùng muôi múc phần chả đã trộn cho vào chiên. Chiên chả vàng 2 mặt cho ra giấy thấm dầu










    4. Dùng nóng với tương ớt



      [​IMG]






    Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:
    http://amthucsaigon.webnhom.com/kinh-doanh-am-thuc/cha-ca-nha-trang-hien-tai-bao-nhieu-1kg-o-sai-gon-hcm-_4500
     

Chia sẻ trang này