1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn qua đắp tranh phù điêu 3d

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi dolinh289, 8/10/20.

 1. dolinh289

  dolinh289 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  881
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phù điêu phong cảnh đắp 3D, loại tranh nghệ thuật đang được ưa chuộng trong trang trí không gian hiện nay Bạn đang thấy đau đầu khi tìm mua các sản phẩm tranh phù điêu 3D? Hay đang phân vân chọn tranh treo tường trang trí nhà cửa hiện đại, sang trọng thì đây là bài viết chi tiết đầy đủ cho bạn tham khảo.
  [​IMG]  Cũng chính sự phong phú chất liệu tranh Phù điêu phong cảnh, mẫu mã sản phẩm đa dạng đã làm khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin, phân tích chi tiết nhiều góc độ của tranh Phù điêu phong cảnh u 3D cho khách hàng dễ lựa chọn.

  Để chọn được một sản phẩm tranh Phù điêu phong cảnh 3D bạn sẽ dựa trên nhu cầu của mình và một số thông tin về sản phẩm, tùy thuộc vào không gian, sở thích, túi tiền của mỗi người sẽ chọn các mẫu tranh phù điêu khác nhau, qua thời gian tư vấn bán hàng Sen Đỏ décor đúc rút ra các bí quyết chọn tranh phù điêu 3D cho không gian vừa đẹp vừa sang trọng. Các bí quyết bao gồm:

  Bí quyết 1: Vì sao lại chọn tranh Phù điêu phong cảnh 3D
  Cấu hỏi này mặc dù lạ nhưng chúng tôi cũng cần phân tích cho khách hàng bởi một số lý do về giá thành sản phẩm thường cao hơn các dòng tranh treo tường khác. Tranh phù điêu khác với các dòng tranh khác từ sự công phu trong quá trình sáng tác, sản xuất. Tranh phù điêu có lịch sử lâu đời hàng nghìn năm nay với các tác phẩm đầu tiên làm từ gỗ, đá, đồng với giá trị vượt thời gian.
  [​IMG]

  Bí quyết 2: Ưu nhược điểm của các chất liệu làm tranh Phù điêu phong cảnh 3D
  Chất liệu sử dụng làm tranh phù điêu 3D rất phong phú, vật liệu lâu đời nhất chế tác tranh phù điêu là làm từ đá, gỗ, đồng, và nhiều loại kim loại khác. Đến thế kỷ hai mươi, có thêm nhiều vật liệu sản xuất tranh phù điêu như thạch cao, nhựa composite và một số nguyên liệu nhân tạo khác.

  Bí quyết 3: Chủ đề của bức tranh
  Chủ đề là yếu tố mà khách hàng phải cân nhắc đầu tiên khi chọn mua tranh treo tường. Mọi người có xu hướng chọn tranh theo sơ thích mà bỏ qua hiệu ứng phối hợp giữa tranh và các đồ trang trí khác. Khi chọn tranh phù điêu 3D đẹp bên cạnh việc khách hàng chọn mẫu tranh do cảm nhận đẹp, khách hàng nên cân nhắc tới không gian treo những bức tranh trang trí.

  Bí quyết 4: Chọn tranh phù điêu treo tường phong thủy
  Một bài viết ngắn không thể đáp ứng hết yêu cầu chuẩn phong thủy, trong tổng hợp bí quyết vàng chọn tranh phù điêu 3D chỉ đề cập đến các yếu tố phong thủy tổng quát, các bài viết khác trong mục tư vấn sẽ giải đáp các câu hỏi như: chọn tranh phong thủy hợp tuổi, chọn tranh phong thủy hợp mệnh, chọn tranh treo tường phong thủy cho phòng khách, phòng ngủ..
   

Chia sẻ trang này