1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn làm thịt kho chả cá ngon bá cháy

Thảo luận trong 'Đặc Sản' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 12/5/19.

  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia ngày:
    25/9/18
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Hãy mua chả cá nha trang ở sài gòn về và cùng chúng tôi nấu món đậu hủ kho chả cá đảm bảo cả gia đình vét sạch cả nồi cơm.

    Nguyên Liệu
    1. 1 bìa đậu phụ
    2. 3-5 miếng chả cá, cắt tư
    3. 3 thìa nc tương
    4. 3 thìa nc sôi nguội
    5. 1 thìa dầu ăn
    6. 1 thìa tỏi nghiền
    7. 3 củ hành tím, xắt mỏng
    8. 1 thìa cà phê súp bột
    9. 1 thìa cà phê mè trắng
    Các bước

    1. Đậu phụ cắt thành miếng trong hình, thấm khô. Chả cá cắt như trong hình.

      [​IMG]




    2. Làm nc kho: Trộn nc tương+ nc nguội+ đường+ dầu ăn+ tỏi nghiền+ hành tím xắt nhỏ+ mè, trộn đều, để 5 phút.

      [​IMG]




    3. Chiên sơ đậu hũ và chả cá, xong vớt ra để ráo.

      [​IMG]

      [​IMG]


    4. Nấu sôi nước kho, và cho đậu+ chả cá vào, rim trong vòng 5 phút cho ngấm gia vị

      [​IMG]

      [​IMG]


    5. Xong, ăn kèm với cơm nà.

      [​IMG]


    Ngoài ra các bạn có thể xem thêm tại đây:
    http://amthucsaigon.webnhom.com/kinh-doanh-am-thuc/cha-ca-nha-trang-hien-tai-bao-nhieu-1kg-o-sai-gon-hcm-_4500
     

Chia sẻ trang này