1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn đăng ký nền tảng giao dịch tiền ảo Paxful

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 8/4/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn đăng ký nền tảng giao dịch tiền ảo Paxful

  nhắc đến bitcoin, có nhẽ đa số dân kiếm tiền online, giới kinh doanh ở Việt Nam đều cảm thấy e sợ và ko mấy cảm tình vì có cực nhiều phi vụ lừa đảo, thông báo thụ động liên quan tới đồng tiền này.

  Để giao dịch bitcoin an toàn, điều Đầu tiên bạn phải làm được chính là tìm một đại lý phân phối uy tín

  ấy cũng là lý do mình viết bài hôm nay, mục đích để giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Paxful – một trong các sàn bitcoin uy tín ngang hàng an toàn nhất để mua và bán bitcoin.

  [​IMG]

  Giới thiệu nền móng Paxful
  Paxful là gì?
  Paxful là một thị phần bitcoin ngang hàng (a peer marketplace), nơi kết nối quý khách và người bán chuyên dụng cho cho mục tiêu kinh doanh.

  nhắc một cách dễ hiểu thì Paxful là đại lý phân phối bitcoin cho phép tìm bán và bàn thảo bitcoin bằng nhiều hình thức thanh toán không giống nhau (lên đến 300 phương thức) như Paypal, tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, thẻ quà tặng,…..

  lúc kiếm tiền với bitcoin, nhiều người thường gặp những vấn đề như:

  • Người giao dịch không đáng tin

  • Tính bảo mật của ví bitcoin ko cao, dễ bị hack

  • Gửi tiền tới các nơi trên thế giới không phải nhanh hay rẻ

  • ……
  Với sàn tiền ảo tốt nhất Paxful, những trắc trở trên không còn là vấn đề lớn tát nữa. Mình sẽ giải thích cụ thể hơn ở các phần sau.

  Paxful hoạt động như thế nào?
  Paxful là bảng xếp hạng những sàn giao dịch tiền ảo, nền tảng trung gian kết nối người mua và người bán bitcoin. Để thực hiện đàm phán trên Paxful, bạn chỉ cần truy vấn cập vào trang web, đăng ký tài khoản là xong.

  lúc đăng ký account, Paxful sẽ mở cho bạn một ví bitcoin hoàn toàn miễn phí. Mỗi ví sẽ có một liên hệ Bitcoin (Bitcoin address).

  • lúc người khác gửi BTC cho bạn thì bạn cung ứng địa chỉ ví của các bạn cho người đó

  • lúc các bạn gửi BTC cho người khác thì họ phải đưa địa chỉ ví cho các bạn
  Đăng ký account xong, bạn phải tức khắc xác minh account của mình để tạo sự tin tưởng cho đối tác.

  mức độ an toàn của Paxful
  Tính an toàn của Paxful được miêu tả qua các điểm sau:

  Khế ước lưu giữ đại lý phân phối tiền ảo Paxful
  lúc một giao dịch bắt đầu, tiền của phía người bán sẽ tự động được chuyển sang một tài khoản tiền gửi an toàn nhất thời (khế ước lưu giữ), số tiền BTC này sẽ được giữ ở đó cho đến lúc giao dịch chấm dứt.

  Đây là một điểm mình hơi thích của Paxful. Nó có thể giúp các bạn khắc phục những rủi ro không đáng có.

  thí dụ bạn muốn tìm bitcoin và thanh toán xong xuôi cả rồi nhưng bên seller không chịu giải ngân cho bạn. Lúc này bạn có quyền dispute với hệ thống, họ sẽ phân xử và quyết định trao lại số tiền này cho người xứng đáng.

  tình huống buyer không có đủ tiền để hoàn thành giấy tờ thanh toán sắm bitcoin, lúc này, tiền điện tử sẽ được trả ngược về ví của seller.

  Trang đầu cơ tiền ảo Paxful giúp các bạn tiện dụng tạo account và tìm hoặc bán Bitcoin ngay thức thì. 1 Số phương thức thanh toán cố định, bao gồm thẻ nguồn vốn vay và thẻ ghi nợ hoặc PayPal, có thể được dùng ngay sau lúc đăng ký. Những phương thức trả tiền khác, gồm những chuyển khoản nhà băng, cần được xác minh thêm. Tìm hiểu về Đánh giá sàn okex.  Paxful có bốn cấp độ xác minh, mỗi cấp độ có những ngừng khác nhau:

  • Cấp 1: Xác minh liên hệ email và số điện thoại, dừng $1.500.

  • Cấp 2: Xác minh ID do chính phủ cấp, dừng $ 10.000.

  • Cấp 3: Xác minh liên hệ, giới hạn $ 10.000.

  • Cấp 4: tăng bổn phận giải trình và kiểm tra KYC thủ công, không dừng.


  CÁCH CÀI ĐẶT VÀ dùng PAXFUL  các trang đầu tư tiền ảo uy tín Paxful rất dễ dùng. Dưới đây là cách thức đầu tư tiền ảo, tìm Bitcoin Việc đầu tiên của các bạn với trang mua bán tiền ảo Paxful:  1. ĐẲNG KÝ  truy cập trang web Paxful  Nhấp vào nút “Tạo tài khoản” ở đầu trang.  Nhập địa chỉ email, tên người mua và mật khẩu của bạn, sau ấy đồng ý với các điều khoản nhà sản xuất.  hai. XÁC MINH  bạn có thể sắm hoặc bán số Bitcoin trị giá lên tới 1.500 đô la sau lúc xác minh số điện thoại và địa chỉ email của mình (xác minh cấp 1).  Với xác minh cấp hai và ba (ID chính phủ cấp và địa chỉ chứng minh), bạn có thể đàm phán số Bitcoin giá trị lên đến 10.000 đô la với Paxful.  Với xác minh cấp độ bốn (kiểm tra KYC / AML thủ công do viên chức Paxful thực hiện), bạn có thể giao dịch Bitcoin trên nền móng mà ko có dừng.  3. Chính xác hai LỚP

  Paxful khuyên các bạn nên thiết lập chuẩn xác 2 lớp (2FA) để cải thiện bảo mật.  Trước khi dùng account Paxful, các bạn thiết yếu lập những thắc mắc bảo mật. Những nghi vấn này sẽ được sử dụng giả dụ bạn phải đặt lại account hoặc thay đổi số điện thoại của mình.  2FA chẳng hề là yêu cầu nhưng nó được khuyến khích. Các bạn có thể thiết lập 2FA qua SMS, Google Authenticator hoặc Authy. Bạn cũng có thể chọn sử dụng 2FA khi sắm hoặc bán Bitcoin, để rút Bitcoin, đổi thay mật khẩu và thực hiện những tác vụ khác. Biết thêm về stop limit trên binance  4. PHƯƠNG THỨC trả tiền  Paxful cho phép các bạn gửi tiền vào ví Paxful chỉ bằng Bitcoin. Không có phương thức gửi tiền nào khác. Tuy vậy, các bạn có thể tự do rà soát thị trường để biết quý khách và người bán sẵn sàng bằng lòng hơn 300 phương thức trả tiền khác nhau, bao gồm mọi thứ trong khoảng thẻ quà tặng Starbucks tới chuyển khoản của nhà băng Mỹ.  5. Thương lượng TIỀN ĐIỆN TỬ  ưng chuẩn qua sàn tiền ảo uy tín nhất Paxful để sắm ai ấy sẵn sàng mua hoặc bán tiền điện tử bằng phương thức thanh toán ý muốn của bạn.  Như đã nói ở trên, Paxful có sẵn ở toàn bộ mọi quốc gia trên toàn toàn cầu (ngoại trừ 1 số quốc gia bị trừng phạt hoặc cấm vận). Dù các bạn ở bất cứ đâu, các bạn sẽ có thể tậu thấy chí ít một người bán phục vụ khu vực của bạn. Với tất cả các nước to hơn, các bạn có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người bán để chọn lọc.  quy trình mua và bán không giống nhau tùy thuộc vào người các bạn đang giao dịch. Ví dụ: bạn có thể phải gửi ảnh thẻ quà tặng cho Paxful cũng như những trang đầu cơ tiền ảo uy tín, hoặc bắt đầu chuyển khoản nhà băng. Người bán sẽ giải thích các bước Tiếp đến để tiến hành.  6. RÚT TIỀN  các bạn có thể rút Bitcoin từ ví Paxful của mình sang bất kỳ ví Bitcoin nào khác. Các bạn cũng có thể bán Bitcoin trên Paxful qua các phương thức trả tiền khác, như tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Trong rộng rãi tình trạng, bạn có thể tiến hành một giao tinh hoàn chỉnh mà ko cần Paxful chạm vào tiền của bạn (ngoài khoản ký quỹ).  Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông báo về bảng xếp hạng tiền ảotại website này của chúng tôi.
   
: Paxful

Chia sẻ trang này